Giá biến tần các loại

Giá biến tần các loại
Sản phẩm chính hãng

CHA100 - TỦ BIẾN TẦN CHUYÊN DỤNG HÃM TÁI SINH

Biến tần Hãm tái sinh CHA100

Tủ biến tần hãm tái sinh
Biến tần CHA100 được gọi là biến tần chuyên dụng hãm tái sinh bởi tích hợp "Thắng tái sinh RBU" có khả năng chuyển đổi năng lượng phát ra khi thắng động cơ thành điện năng và phát ngược về lưới điện vì thế tăng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và được coi là giải pháp "XANH", hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp.Biến tần CHA100 có chức năng điều khiển chính:

● Sử dụng năng lượng cực kỳ hiệu quả trong các ngành đặc thù có tải nặng.
● Sóng hài ít hạn chế gây nhiễu.
● Sử dụng công nghệ IGBT có thể điều chỉnh.
● Có khả năng hiểu và bù moment cần thiết giúp thiết bị hoạt động êm không bị kéo xuống khi tải nặng.
● Tích hợp thuật toán điều khiển Chủ - tớ, CHA100 có thể nhận biết sự cân bằng năng lượng và sự đồng bộ tốc độ khi điều khiển nhiều motor.
● Có khả năng đồng bộ và giao tiếp giữa 2 biến tần độc lập giúp liên kết và hoạt động tuần tự chính xác  khi điều khiển nhiều động cơ trên cùng một hệ thống. VD: 2 cẩu gắn vào 2 đầu của container cỡ lớn.

Biến tần CHA100 được thiết kế với giao diện và thông số cài đặt thân thiện với người dùng.
Biến tần CHA100 được ứng dụng rộng rãi cho cẩu nặng như cẩu trục, luyện kim, băng tải khai thác mỏ…

Dòng biến tần CHA100 đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao trong nhiều năm qua nhờ tính năng tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, hoạt động ổn định, khởi động êm, bảo vệ động cơ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản suất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, góp phần quan trọng bảo vệ lưới điện và môi trường.
Khi sử dụng biến tần CHA100 Quý khách sẽ nhận được dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp từ hệ thống phân phối của DAT trên toàn quốc, được tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và tài liệu kỹ thuật miễn phí.
Phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thỏa mãn mong đợi của Quý khách hàng.
Biến tần CHA100 bảo hành 15 tháng. Quý khách được đổi mới linh kiện thuộc điều kiện bảo hành.

Tài liệu biến tân CHA100 Invt

 Manual CHA100 Invt

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.