Giá biến tần các loại

Giá biến tần các loại
Sản phẩm chính hãng

Servo Delta ASDA-A2R

Bộ Servo Delta ASDA-A2R Đài Loan


Servo Delta ASDA-A2R
Trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi, các ngành công nghiệp chuyển đổi và phát triển. Chìa khóa thành công là đáp ứng với thị trường với sự tùy biến và giải pháp sáng tạo liên tục nhanh chóng, chính xác và liên tục cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu của chúng tôi và bắt kịp với thị trường đang phát triển, Delta đã chính thức ra mắt hệ thống truyền động tuyến tính mới, dòng ASDA-A2R cho các ứng dụng điều khiển chuyển động tốc độ cao và độ chính xác cao.

Dòng Servo Delta ASDA-A2R là một hệ thống truyền động sáng tạo tuyến tính đã tích hợp thành công các giao thức truyền thông CANopen và DMCNET để cung cấp đáp ứng cao và điều khiển độ chính xác cao. Kết nối với thẻ điều khiển chuyển động của Delta và bộ điều khiển tự động lập trình (PAC) MH1-S30D, hệ thống truyền động tuyến tính của Delta có thể cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng điều khiển chuyển động nhiều trục trong nhiều ngành công nghiệp tự động.

Đối với động cơ tuyến tính không có sắt ECML-S16 / 20/25/32 của Delta, dòng ASDA-A2R có thể thực hiện các đặc tính có độ chính xác cao, độ cứng cao, đáp ứng cao và phản ứng nhanh đến mức tối ưu. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả làm việc của hệ thống điều khiển chuyển động, mà còn mở rộng các ứng dụng của hệ thống servo để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi độ chính xác cao.

Hệ thống điều khiển tuyến tính hiện tại trên thị trường là một hệ thống phức tạp bao gồm điều khiển servo, động cơ tuyến tính, tuyến tính và điều khiển bên ngoài trong khi các linh kiện đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Khách hàng sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để hội nhập. Dòng ASDA-A2R kết hợp động cơ tuyến tính của Delta với PAC của Delta để thiết lập một hệ thống đơn giản với hệ thống dây đơn giản, lắp đặt nhanh, truyền thông nhanh, hiệu suất vượt trội và nỗ lực tích hợp ít hơn.

Khi ASDA-A2R được kết nối với một hộp chuyển đổi tín hiệu ASD-IF-EN0A20 tùy chọn thông qua giao diện mã hóa động cơ, các sóng vuông và sóng sin của tín hiệu hồi tiếp từ thang tuyến tính, động cơ tuyến tính và bộ mã hoá có thể được chuyển đổi thành các tín hiệu truyền thông thành dòng ASDA-A2R. Hộp chuyển đổi ASD-IF-EN0A20 có thể phân chia các tín hiệu thành tín hiệu có độ phân giải cao (tín hiệu khuếch đại: một loạt của 2.048) để giảm tiếng ồn và biến dạng và cung cấp truyền tín hiệu chính xác hơn là điều cần thiết cho truyền thông nhanh và tối ưu.

Sự ổn định tốt, độ tin cậy cao và hiệu suất tuyệt vời là những tính năng của dòng chuyển động tuyến tính ASDA-A2R của Delta.

Đặc tính kỹ thuật Servo Delta ASDA-A2R


  • Phạm vi công suất: 100 W ~ 3 kW
  • Đo thông số động cơ thông minh, điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng
  • Định vị chính xác và bắt đầu mà không có một đơn vị cảm biến Hall
  • Tính linh hoạt cao trong việc kết nối các loại động cơ tuyến tính và động cơ servo
  • Hộp chuyển đổi tín hiệu (tùy chọn) có sẵn cho yêu cầu tốc độ cao và độ chính xác cao
  • - Hỗ trợ AB pha sóng vuông của tín hiệu số và sóng sin tín hiệu tương tự
  • - Tín hiệu có thể được chia thành nhiều đơn vị là 2.048 để tăng độ phân giải vị trí để điều khiển vị trí chính xác
  • Phát hiện và bổ sung lực đẩy động cơ

Ứng dụng Servo Delta ASDA-A2R:

Máy cắt tuyến tính, máy khoan, máy EDM, máy sản xuất màn hình cảm ứng, máy công nghệ máy hình HMI, công nghiệp LCD, TFT, bán dẫn.

Tài liệu Servo Delta ASDA-A2R

Catalogue Delta ASDA-A2R
Manual Delta Servo ASDA-A2R

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.