Giá biến tần các loại

Giá biến tần các loại
Sản phẩm chính hãng

Servo Delta ASDA-M

Bộ Servo Delta ASDA-M


ASDA-M Delta Servo
Với thiết kế servo tiên tiến, seri ASDA-M cung cấp một cách mới cho hệ thống servo bằng cách đạt được sự kết hợp hoàn hảo của bộ điều khiển chuyển động và hệ thống servo. Sự phát triển của dòng sản phẩm ASDA-M theo bước chân của dòng sản phẩm ASDA-A2 thành công, có độ phân giải cao, đáp ứng tần số cao, tích hợp cam điện tử (E-Cam), chức năng lọc tự động, rung và giảm cộng hưởng , điều khiển vòng kín, bù đắp ma sát và điều khiển đăng ký vị trí linh hoạt hơn PR. Dòng sản phẩm ASDA-M cũng có nhiều chức năng mạnh mẽ và thiết kế tiên tiến đáp ứng nhiều ứng dụng cho tất cả các loại máy tự động hóa công nghiệp.

Dòng máy ASDA-M vượt xa bộ điều khiển servo cổ điển. Nó bao gồm các bộ điều khiển servo 3 trục trong một khung để hỗ trợ trao đổi dữ liệu thời gian thực giữa ba trục mà không có bất kỳ sự chậm trễ thời gian nào và cung cấp điều khiển chuyển động đồng bộ 3 trục với hiệu năng tốt hơn so với các bộ điều khiển servo tương đương. Người sử dụng có thể thực hiện các chức năng nội suy tuyến tính / hồ quang / xoắn 3 trục. Dòng sản phẩm ASDA-M cũng có một chức năng điều khiển giàn mới để điều khiển đồng bộ được điều chỉnh chính xác với các hệ thống cơ học cứng. Dòng sản phẩm ASDA-M là sự lựa chọn tốt nhất của bạn đối với các hệ thống tích hợp cao và các máy cao cấp yêu cầu điều khiển đồng bộ 3 trục.

Loạt ASDA-M thông qua thiết kế cho phép ba trục chia sẻ đủ điện năng PN với công suất ra và công suất tái tạo. Mất điện ít hơn có thể đạt được thông qua sự thay đổi điện áp DC bus mà không có các liên kết truyền thông bổ sung. So với các hệ thống servo tổng hợp, thiết kế 3 trong 1 này cũng làm giảm đầu vào từ lưới điện với tiết kiệm năng lượng hiệu quả, giảm chi phí và nâng cao độ tin cậy.

Ngoài ra, kết nối với DMCNET, CANopen và RS-485 truyền thông cho phép hệ thống tích hợp với các mô-đun đầu vào và đầu ra số khác nhau và các hệ thống tự động hóa khác hiệu quả hơn. Dòng sản phẩm ASDA-M đã vượt qua cấu trúc hệ thống servo truyền thống và cung cấp một khái niệm mới cho mạng điều khiển chuyển động thời gian thực và đáng tin cậy đáp ứng yêu cầu thị trường của tự động hóa công nghiệp cho một thế giới đang thay đổi.

Đặc tính Servo Delta ASDA-M:

  • Đa nội suy đa trục
  • Kiểm soát giàn tiên tiến
  • Chức năng cam điện tử linh hoạt (E-Cam)
  • Rung động và sự cộng hưởng tuyệt vời cho các ứng dụng cơ học khác nhau
  • Kiểm soát vòng kín kín (Độ chính xác của vị trí được đảm bảo)
  • Chế độ PR linh hoạt cho nhiều và nhiều chuyển động liên tục

Ứng dụng Delta Servo ASDA-M:

  • Máy cao cấp yêu cầu điều khiển đồng bộ 3 trục 
  • Thiết bị dán, Keo dán
  • Máy cuộn / Tay robot Cartesian đa trục.
  • Hệ thống điều khiển Cổng

Tài liệu Servo Delta ASDA-M:Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.